Nubex Bí Quyết Cho Não Khỏe Nubex Bí Quyết Cho Não Khỏe

GỌI NGAY 1800.2055
Chia sẻ Google+

Hỏi Đáp

Thực phẩm chức năng bổ não Nubex có tốt không?

Cập nhật: 07:51 | 05/06/2015

TPCN bổ não Nubex được tạo thành từ các thảo dược thiên nhiên quý từ Ấn Độ, đã được Y học Ấn Độ ứng dụng nhiều để làm nên các loại thuốc chăm sóc sức khỏe.

 

THÔNG TIN NÊN ĐỌC:

Viên bổ não Nubex có tốt không?

Nubex - Bí quyết cho não khỏe

Brahmi Panchang - Thảo dược bổ não giúp tăng cường sự tập trung

 

Hỏi:

Mẹ tôi năm nay 61 tuổi, bà có biểu hiện của người già, không còn nhớ dai được như trước, thỉnh thoảng rất nhanh quên. Ngoài ra, mẹ tôi cũng bị đau nhức đầu, rối loạn tiền đình… Tôi được biết đến thực phẩm chức năng bổ não có thể giảm rối loạn tiền đình và tăng cường trí nhớ. Cho tôi hỏi, thực phẩm chức năng bổ não Nubex có tốt không? Tôi muốn mua cho mẹ uống nên cần hỏi kỹ? Xin cảm ơn.

Thuhong…@yahoo.com.vn

Trả lời:

Xin chào chị, cám ơn chị đã gởi câu hỏi về cho Nubex.com.vn.

Người có tuổi thường gặp các triệu chứng như hay quên, trí nhớ kém, nặng hơn nữa là lú lẫn… Ngoài ra, mẹ chị còn mắc chứng rối loạn tiền đình, sẽ gây nên những cơn đau nhức đầu, mệt mỏi…

Thắc mắc của chị về thực phẩm chức năng bổ não Nubex có tốt không, Nubex.com.vn xin được trả lời như sau:

Thực phẩm chức năng bổ não Nubex có tốt không?

TPCN bổ não Nubex được tạo thành từ các thảo dược thiên nhiên quý từ Ấn Độ, đã được Y học Ấn Độ ứng dụng nhiều để làm nên các loại thuốc chăm sóc sức khỏe. Đó là: thảo mộc Ajuna, thảo mộc Brahmi Panchang, rễ sâm Ashwagandha, Shankhpushpi Panchang… chúng đều tốt cho sức khỏe con người, bổ cho não, giúp tăng cường trí nhớ, sinh lực, giảm đau đầu…

Sự kết hợp của các thành phần thảo dược trong thực phẩm chức năng bổ não Nubex tạo nên một sản phẩm giúp tăng cường sự tập trung, cải thiện trí nhớ, giảm căng thẳng, mệt mỏi, rối loạn tiền đình… thích hợp với nhiều lứa tuổi.

Vì vậy, chị hoàn toàn có thể yên tâm khi mua Nubex cho mẹ chị uống để cải thiện trí nhớ, giảm rối loạn tiền đình nhé. Chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe!

BBT Nubex.com.vn

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
   Gửi