Nubex Bí Quyết Cho Não Khỏe Nubex Bí Quyết Cho Não Khỏe

GỌI NGAY 1800.2055
Chia sẻ Google+

Hỏi Đáp

Mẹo nhỏ chữa đau đầu

Cập nhật: 03:25 | 21/05/2015

Triệu chứng đau đầu có thể được giảm đi nếu như các bạn thực hiện các biện pháp từ thiên nhiên. Ngay cả món ăn cũng giúp tình trạng này giảm đi rất nhiều.

 

THÔNG TIN NÊN ĐỌC:

Cách massage giảm đau đầu hiệu quả

Video Ăn gì giảm đau đầu?

Nguyên nhân gây đau đầu thường gặp

Hỏi:

Xin chào, tôi năm nay 40 tuổi, mỗi buổi sáng thức dậy tôi rất hay bị đau đầu, đỉnh đầu… Công việc của tôi cũng khá bận rộn nên thỉnh thoảng cũng bị stress. Có cách nào giúp giảm đau đầu hiệu quả có thể làm tại nhà hay không?

Phương Thảo – Cà Mau

Trả lời:

Xin chào chị Phương Thảo, tình trạng đau đầu sẽ kéo dài nếu như chị không kịp thời chữa trị. Một vài cách chữa đau đầu từ thiên nhiên chị có thể thực hiện như sau:

- Uống đủ nước:

Khi bị mất nước gây co cơ khiến cho bạn bị đau nhức đầu. Vì vậy hãy bổ sung đủ nước mỗi ngày để giảm thiểu tình trạng này. Mỗi ngày chị nên uống từ 2-2,5 lít nước.

- Chườm khăn ấm:

Mỗi khi đau đầu, hãy nhúng chiếc khăn vô nước nóng rồi đặt trên trán từ 5-10 phút. Cơn đau đầu sẽ nhanh chóng được làm dịu.

- Uống trà gừng:

Khi bị đau nửa đầu bạn nên uống nước trà gừng. Sắt lát miếng gừng nhỏ và cho vào trong ly (khoảng 3 lát gừng + 2 tách nhỏ nước nóng), để khoảng 30 phút và uống.

Mong rằng những mẹo nhỏ này sẽ giúp chị hạn chế được những cơn đau đầu. Bên cạnh đó, nếu triệu chứng đau đầu kéo dài thì chúng tôi khuyên chị nên đi đến bệnh viện để kịp thời xử lý.

BBT Nubex.com.vn

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
   Gửi